6 loài hoa tượng trưng cho 6 tháng sinh từ tháng 7 đến tháng 12

cuc trang 3 e1606114143209 700x525 1

Hãy cùng Hoa Online 24h tìm hiểu 6 loài hoa tượng trưng cho tháng sinh từ tháng 7 đến tháng 12 nhé!

Tháng 7: Hoa phi yến (Delphinium)

Phi yến là một trong những loài hoa tượng trưng cho tiết trời tháng Bảy. Đây là một trong những số ít bông hoa có màu xanh thực sự. Và được nhiều người cho rằng là dấu hiệu của một trái tim rộng mở.

Hoa phi yến cũng sở hữu các màu khác nhau như tím và hồng. Màu trắng của loài hoa nàu thường tượng trưng cho hạnh phúc. Ngoài ra chúng còn được xem là biểu thị cho sự tích cực trong tình yêu.

Màu sắc may mắn của những người sinh vào tháng 7: xanh lá, màu đỏ

Tháng 8: Hoa lay ơn (Gladiolus)

Hoa lay ơn được biết đến là loài hoa tượng trưng cho tháng tám. Loại hoa nổi bật này thường sẽ có đầu nhọn và cuống hoa trông rất ấn tượng. Lay ơn thường tượng trưng cho những người có tính cách mạnh mẽ, cá tính đặc biệt rất ngay thẳng và kiên định.

Màu sắc may mắn của những người sinh vào tháng 8: màu da cam, đỏ, xanh lá cây.

cam hoa lay on hoa don ngay tet 3

Tháng 9: Hoa thạch thảo (European Michaelmas Daisy)

Nhắc đến tháng 9 thì không thể không nhắc đến hoa thạch thảo. Thạch Thảo được biết đến là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, sức mạnh và là biểu tượng cho sự sang trọng cúng như thanh tao. Ngoài ra hoa thạch thảo cũng đại diện cho sự biết ơn, kiên nhẫn cũng như khôn ngoan của mỗi chúng ta.

Màu sắc may mắn của những người sinh vào tháng 9: nâu, xanh dương đậm

Tháng 10: Hoa Cúc vạn thọ (Marigold)

Cúc vạn thọ thường sẽ phát triển mạnh mẽ nhất trong tháng này. Là loài hoa mang hương thơm cay nồng cùng sắc vàng đặc trưng. Cúc vạn thọ sẽ gắn liền với những quyết tâm thành công mãnh liệt trong cuộc sống.

Thuông thường những người sinh tháng 10 cho chúng ta cảm giác họ là người hồn hậu, tốt bụng và vô cùng ấm áp. Hơn thế nữa những người này thường có khí chất của “cha mẹ” chăm sóc cho mọi người xung quanh.

Màu sắc may mắn của những người sinh vào tháng 10: trắng, vàng

Tháng 11: Hoa Cúc (Chrysanthemum)

Nếu bạn muốn tặng một món quà cho những ai sinh vào tháng 11. Thì nên tặng họ một bó hoa cúc bởi chúng đại diện cho những người sinh vào tháng này. Hoa cúc hay còn được gọi là hoa mẹ và hoa chrysanths.

Chúng được người Trung Quốc xem như một loài thảo mộc có hoa vào thế kỷ XV. Loài hoa này thường sẽ gắn liền với tình bạn và sự cầu chúc mang lại niềm vui và may mắn.

cuc trang 3 e1606114143209 700x525 1

Người dân Nhật Bản thậm chí còn dành một ngày đặc biệt để tôn vinh chúng. Ngày Hoa Cúc hay còn được gọi là Ngày hội Hạnh phúc thường diễn ra vào tháng 9 hàng năm.

Màu sắc may mắn của những người sinh vào tháng 11: xanh biển, đỏ, vàng nhạt

Tháng 12: Hoa thủy tiên (Narcissus)

Thủy tiên là một loài hoa tượng trưng cho tháng mười hai. Chúng thường gắn liền với sự giàu có, hy vọng cũng như những lời chúc tốt đẹp. Narcissus đôi khi cũng mang gợi ý rằng bạn muốn người mình yêu giữ nguyên bản chất ban đầu của họ.

Màu sắc may mắn của những người sinh vào tháng 12: tím, xanh lá, xanh lam.

Trên đây là 6 loài hoa tượng trưng cho 6 tháng sinh từ tháng 7 đến tháng 12 mà Hoa Online 24h muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn có thể chọn được một loại hoa phù hợp nhất với mình.

Nhắn tin Zalo
Nhắn tin Messenger