Các loại hoa chúc mừng khai trương hồng phát!

z2939362045397 32ffa32c71688ea7a9a679f13449ff25

Hoa tươi không chỉ là một món quà tặng, mà còn là một lời chúc tốt đẹp đến người nhận trong những dịp đặc biệt. Lễ khai trương, lễ kỷ niệm hay sự kiện trọng đại đánh dấu một cột mốc quan trọng, một bước phát triển mới trong doanh nghiệp, một trong những thứ thiết yếu là hoa. Thông thường, vào ngày này, bạn bè, gia đình hoặc các mối quan hệ xã hội, đối tác, khách hàng sẽ đặt hoa chúc mừng khai trương hồng phát. Nó đại diện cho vinh quang của các công ty và cá nhân nhận món quà này.

Hoa chúc mừng khai trương hồng phát đẹp
Hoa chúc mừng khai trương hồng phát đẹp

1. Hoa chúc mừng khai trương hồng phát là gì?

Ngày khai trương là sự kiện bắt đầu kinh doanh, mong muốn việc kinh doanh được suôn sẻ, phát tài phát lộc, mua may bán đắt. Đó là lý do tại sao kệ hoa khai trương sẽ mang lại những gì bạn muốn. Sử dụng kết hợp hoa đồng tiền, hướng dương, hoa hồng, lan hồ điệp sẽ mang lại tài lộc, tiền tài cho mọi gia đình. Tất cả các loài hoa trên đều tượng trưng cho tiền tài, phú quý, hạnh phúc. Đặc biệt , không chỉ mang đến sự quý phái mà còn thể hiện sự sang trọng, hiện đại. Đồng thời mang đến sự ấm cúng và tràn đầy sức sống không gì sánh được cho buổi lễ khai trương. Ngày nay, hoa khai trương không chỉ được ưa chuộng ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới.

2. Ý nghĩa của hoa chúc mừng khai trương hồng phát

Hoa khai trương hồng phát thường là kệ hoa, lẵng hoa, hộp hoa hay bó hoa. Tất cả đều mang những ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, mỗi loài hoa đều có những thông tin khác nhau đến người nhận. Hoa khai trương chủ yếu được trang trí bằng những gam màu tươi sáng. Như hoa đồng tiền, hướng dương, hoa hồng, hồng môn hay lan hồ điệp với màu sắc tươi tắn. Để chúc mừng đối tác, bạn bè thành công trong ngày khai trương.

Ý nghĩa hoa chúc mừng khai trương
Ý nghĩa hoa chúc mừng khai trương

2.1 Hoa hướng dương – Ý nghĩa thành công

Loài hoa đầu tiên trong danh sách mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là hoa hướng dương. Hướng dương tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và thành công. Vào ngày vô cùng quan trọng này, một kệ hoa hướng dương vàng rực rỡ sẽ thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho bạn bè, đối tác.

Hoa chúc mừng đẹp
Hoa chúc mừng đẹp

2.2 Hoa đồng tiền – Tiền tài:

Hoa đồng tiền tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và phú quý. Là loài hoa được rất nhiều người ưa chuộng chưng trong dịp khai trương, mang ý nghĩa cầu tài lộc cho gia chủ. Tuy không đẹp bằng hoa hồng, hoa hướng dương nhưng cũng mang một vẻ đẹp giản dị. Nhưng vì quá đơn giản nên khi được đưa vào kệ mở ra một ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

2.3 Hoa hồng

Nhắc đến hoa hồng chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ ngay đến tình yêu. Nhưng nó không chỉ là món quà dành cho tình yêu mà nó còn xuất hiện trong tất cả các sự kiện trọng đại kể cả khai trương. Hoa hồng có nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài hoa hồng trắng, bạn có thể chọn hoa hồng đủ màu sắc để làm quà tặng nhân dịp khai trương. Ví dụ, hoa hồng cam và đỏ tượng trưng cho niềm đam mê và sự quyết tâm. Hoa hồng vàng tượng trưng cho sự thành đạt.

Hoa chúc mừng khai trương
Hoa chúc mừng khai trương

2.4 Hoa lan:

Tất nhiên hoa lan là loài hoa không thể thiếu trong lễ khai trương. Đây là hoa được yêu thích nhất trong các loài hoa. Vì thời gian bảo quản rất lâu và bền. Các loại lan được lựa chọn nhiều nhất là lan Hồ điệp và lan vũ nữ. Nó tượng trưng cho sự thành công, may mắn và thịnh vượng. Lan hồ điệp vàng sẽ là món quà tượng trưng cho sự quý phái, sang trọng. Còn lan hồ điệp trắng sẽ là món quà tượng trưng cho sự trong sáng và trí tuệ.

2.5 Hoa hồng môn đỏ – Sự may mắn

Hoa hồng môn đỏ có màu đỏ tươi tượng trưng cho sự may mắn và thành công mà bất cứ ai cũng mong đạt được trong kinh doanh. Hồng môn thường được đặt trên các giá hoa và dùng chung với các loại hoa như hoa hồng hay đồng tiền.

Hoa chúc mừng
Hoa chúc mừng

Chọn hoa khai trương tưởng chừng đơn giản nhưng nếu bạn là người có kinh nghiệm sẽ chọn được mẫu hoa ý nghĩa để gửi tặng buổi lễ khai trương. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ hiểu được ý nghĩa của từng loài hoa và chọn được loài hoa phù hợp với gia chủ nhé!

 

Nhắn tin Zalo
Nhắn tin Messenger