GIẢI MÃ Ý NGHĨA MÀU SẮC TRONG KỆ HOA KHAI TRƯƠNG!

29.03.2022.05 1

Khai trương có thể nói là một ngày trọng đại. Ngày bắt đầu kinh doanh của một doanh nhân. Để tổ chức một buổi lễ khai trương thì công việc chuẩn bị phải rất phức tạp và nhiều vấn đề. Nên lễ khai trương cũng cần phải phù hợp với ngày, tuổi. Cũng như lẵng hoa chúc mừng khai trương dành cho họ. Vì vậy, để tặng hoa khai trương phù hợp cho gia chủ thì hãy cùng Hoa Online 24h giải mã ý nghĩa của những màu sắc trong kệ hoa khai trương nhé!

Ý nghĩa màu sắc trong kệ hoa khai trương
Ý nghĩa màu sắc trong kệ hoa khai trương

Giải mã ý nghĩa màu đỏ dùng trong kệ hoa khai trương

Đối với lễ khai trương, màu đỏ mang lại may mắn cho gia chủ. Đem màu sắc tươi sáng nổi bật. Gửi gắm thông điệp đến người nhận: hãy luôn mạnh mẽ, có ý chí vươn lên, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Bởi thương trường được ví như “chiến trường”. Và lòng dũng cảm, không ngại khó khăn, vượt khổ là điều quan trọng nhất để thành công.

Kệ hoa khai trương màu đỏ
Kệ hoa khai trương màu đỏ

Giải mã ý nghĩa màu cam dùng trong kệ hoa khai trương

Màu cam là màu rất rực rỡ và trẻ trung. Theo phong thủy, màu cam tạo ra năng lượng thúc đẩy các mối quan hệ trong cuộc sống, gắn kết cộng đồng. Nó gắn liền với sự vui tươi, nhẹ nhàng và tươi mới.

Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi và bắt mắt. Biểu tượng của sự nỗ lực, thu hút, quyến rũ, hạnh phúc, sáng tạo. Màu cam thúc đẩy sự sáng tạo độc lập và là một yếu tố cần thiết trong kinh doanh. Trong bất kỳ sự kiện nào, gửi một kệ hoa màu cam, hoặc một bó hoa, sẽ mang lại năng lượng dồi dào cho người nhận. Nhằm thúc đẩy họ tiến lên, từ đó truyền cảm hứng sáng tạo.

Kệ hoa khai trương màu cam
Kệ hoa khai trương màu cam

Giải mã ý nghĩa màu vàng dùng trong kệ hoa khai trương

Màu vàng là màu nổi bật, trong phong thủy màu vàng mang ý nghĩa vui tươi, phấn khởi. Là màu của ánh nắng mặt trời chiếu rọi vạn vật. Màu vàng mang lại cảm giác ấm áp và tăng thêm niềm vui. Ngoài ra màu vàng còn là màu của hoàng tộc thể hiện sự sang trọng, quý phái. Đặc biệt là các loài hoa như lan hồ điệp vàng càng thêm quý phái, trang nhã.

Màu vàng cũng mang lại sự hấp dẫn đáng kể. Nó cũng là màu của trí tuệ và sức mạnh. Một kệ hoa màu vàng xuất hiện trong lễ khai trương tượng trưng cho phú quý, tiền tài, lộc lá. Cầu chúc gia chủ làm ăn phát đạt, luôn rực rỡ, thịnh vượng. Ngoài ra nó còn tăng thêm không khí sang trọng cho buổi lễ khai trương.

Kệ hoa khai trương màu vàng
Kệ hoa khai trương màu vàng

Giải mã ý nghĩa màu trắng dùng trong kệ hoa khai trương

Màu trắng là biểu tượng của sự sang trọng và lịch sự. Không chỉ vậy, màu trắng chủ yếu được sử dụng trong các nhà hàng sang trọng, kết hợp với khăn trải bàn màu trắng tinh khiết. Tạo nên vẻ bề ngoài sạch sẽ và ý thức về thứ bậc. Kệ hoa khai trương màu trắng không phải nói là màu trắng u sầu. Mà mang đến cho buổi lễ sự quý phái riêng với những loài hoa trắng tinh khôi: hoa hồng trắng, hoa lan hồ điệp trắng, cẩm tú cầu trắng,… Những bông hoa trắng xuất hiện trong buổi lễ khai trương như muốn nói rằng đây là một sự khởi đầu mới, chúng ta hãy trân trọng và làm tốt nó.

Kệ hoa khai trương màu trắng
Kệ hoa khai trương màu trắng

Giải mã ý nghĩa màu xanh lá dùng trong kệ hoa khai trương

Màu xanh lá tươi mát tượng trưng cho sự tái sinh và lớn mạnh. Kệ hoa chúc mừng khai trương với màu xanh lá sẽ mang ý nghĩa như một sự khởi đầu mới.

Ý nghĩa màu xanh ls trong kệ hoa khai trương
Ý nghĩa màu xanh ls trong kệ hoa khai trương

Chính vì vậy mà mỗi loài hoa, mỗi màu sắc lại mang một vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau. Khi kết hợp lại với nhau sẽ hình thành nên một kệ hoa chúc mừng ý nghĩa để gửi đến người thân và bạn bè!

Nhắn tin Zalo
Nhắn tin Messenger