fbpx

HOA ONLINE 24H HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN HOA NHÂN DỊP 8/3

Hướng dẫn cách chọn hoa nhân ngày 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến và hoa tươi là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua để dành tặng những người phụ nữ thân thương của mình. Nhưng bạn không biết chọn hoa như thế nào là phù hợp? Để giúp bạn giải quyết những vấn đề này, Hoa Online 24h sẽ hướng dẫn cách chọn hoa nhân dịp 8/3 để dễ dàng nhận được tình cảm trong việc tặng hoa nhé!

Hướng dẫn cách chọn hoa nhân ngày 8/3
Hướng dẫn cách chọn hoa nhân dịp 8/3

1. Tự mua hoa và trang trí để tặng

Để giảm chi phí mua hoa, bạn có thể đến các chợ hoa lớn trong thành phố và chọn những bông hoa có màu sắc mình thích. Sau đó cắm vào bình thủy tinh một cách tự nhiên nhất. Một số loại hoa bạn có thể mua như: hoa ly, hoa thủy tiên, hoa tulip, hoa lan,… Bạn cũng nên viết một tấm thiệp với những lời chúc ý nghĩa. Một bình hoa ở giữa nhà với những lời chúc phúc đến vợ hoặc mẹ của bạn sẽ khiến họ rất bất ngờ và tự hào về bạn.

2.  Nên đặt hoa sớm

Ngày 8/3 là ngày đặc biệt, nhiều đơn vị thường đặt hàng cho đối tác trước 2-3 ngày. Muốn nhận hàng tại văn phòng thì đặt hàng trước 2-3 ngày là lựa chọn tốt nhất. Ngày 8/3 năm nay là chủ nhật, vì vậy tặng vào thứ 5 hoặc thứ 6 là một ý kiến cần lưu ý.

Đặt hoa sớm có thể giúp bạn chọn được những bông hoa đẹp nhất sớm hơn. Nói chung là đặt trước 3 ngày là tốt nhất, vì đến ngày 8/3 hoa sẽ khan hiếm hơn.

06.03.2022.05 1

3. Chọn mẫu hoa phù hợp với từng đối tượng

Nếu công ty muốn tặng toàn thể nhân viên nữ của công ty thì nên tặng bình thủy tinh, có nhiều loại hoa và màu sắc. Bình có thể đặt ở cửa và những nơi khác có kích thước phù hợp như quầy lễ tân,…

Đối với vợ hoặc người yêu, hãy gửi một bó hoa hoặc một lẵng hoa tròn.

Quà tặng cho đồng nghiệp nữ, chị, em gái: lẵng hoa hoặc hộp hoa.

Quà tặng cho mẹ và bà: Giỏ hoa đơn hoặc hộp hoa.

Quà tặng cho đối tác, khách hàng nữ: bình hoa hoặc hộp hoa.

06.03.2022.05 3

4. Chọn shop hoa uy tín, chất lượng

Thông thường nhiều người bận rộn sẽ chọn một công ty điện hoa giao hoa tận nơi cho người nhận. Tuy nhiên ngày nay có rất ít công ty điện hoa uy tín. Nên sau đây là một số điều bạn cần lưu ý khi đặt hoa:

+ Tìm hiểu về quy mô các đánh giá về dịch vụ trên Facebook cá nhân của shop hoa.

+ Nếu giao hoa không đúng hẹn, không đúng mẫu, quý khách vui lòng yêu cầu shop cam kết hoàn tiền.

+ Yêu cầu giao hàng không quá muộn hoặc quá sớm trong vòng 2 giờ.

+ Giao hàng sớm nên đặt trước 1-2 ngày nếu cần.

13.03.2022.09

5. Viết lời chúc kèm theo bó hoa

Một lẵng hoa ý nghĩa ngoài những bông hoa đẹp còn cần những lời chúc đi kèm và những tấm thiệp ý nghĩa. Nên bạn cần viết những lời chúc, lời nhắn hay lời cảm ơn chân thành và ý nghĩa đến người nhận. Như vậy sẽ giúp món quà của bạn thêm phần trang trọng và ý nghĩa hơn

06.03.2022.05 5

Qua bài viết này, chúc các bạn có thể chọn được những bó hoa ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ thân yêu của mình nhân dịp ngày 8/3 này nhé!

 

Nhắn tin Zalo
Nhắn tin Messenger