NÊN TẶNG HOA GÌ TRONG LỄ CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG?.

Ý nghĩa màu sắc trong kệ hoa khai trương

Một kệ hoa, hộp hoa, hay bó hoa nhân dịp khai trương không chỉ đơn thuần là một món quà. Mà hơn thế nữa nó còn như một lời chúc tốt đẹp đến gia chủ. Tuy nhiên, không phải loại hoa nào cũng thích hợp làm quà tặng khai trương. Với bài viết này, Hoa Online 24h sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi “Nên tặng hoa gì trong lễ chúc mừng khai trương?”

Nên tặng hoa gì trong lễ chúc mừng khai trương?
Nên tặng hoa gì trong lễ chúc mừng khai trương?

Nên tặng hoa gì trong lễ chúc mừng khai trương?

Mỗi loài hoa mang một ý nghĩa khác nhau trong ngày khai trương. Ở Việt Nam, người ta thường dùng hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu, hoa đồng tiền, hoa hồng, hoa lan, v.v. Nhưng có lẽ không ai hiểu hết ý nghĩa đi kèm của từng loài hoa này.

Ý nghĩa đặc biệt của từng loại hoa

Hoa Hướng Dương

Hoa hướng dương là loài hoa thích hợp nhất để chúc mừng khai trương. Bởi nó tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và thành công.

Không chỉ vậy, màu vàng tươi của loài hoa này trông đẹp mắt và làm bừng sáng toàn bộ không gian khai trương.

Hoa hướng dương
Hoa hướng dương

Hoa Môn

Trong số rất nhiều sự lựa chọn, hoa môn chỉ đứng sau hướng dương. Nó đại diện cho sự may mắn và thành công. Khi kết hợp với hoa hồng và hoa đồng tiền sẽ tạo nên một lẵng hoa rất đẹp.

Hoa Cẩm Tú Cầu

Hoa cẩm tú cầu được trồng phổ biến trong các đám cưới. Nhưng màu tím của nó tượng trưng cho sự thịnh vượng và giàu có. Vì vậy, nhiều người sẽ chọn cẩm tú cầu làm quà tặng bạn bè nhân ngày khai trương. Ngoài ra cẩm tú cầu còn là loài hoa đứng đắn, trang nhã. Là món quà hoàn hảo để làm quà tặng khai trương.

Hoa cẩm tú cầu
Hoa cẩm tú cầu

Hoa Đồng Tiền

Tuy bản thân hoa đồng tiền không đẹp, giá thành “nhẹ” hơn và không sang trọng như những loài hoa “ưu tú” khác. Nhưng hoa đồng tiền có ý nghĩa là mang đến sự may mắn, hạnh phúc và phú quý nên được nhiều người lựa chọn.

Hoa đồng tiền mang hơi hướng về tài lộc và thể hiện sự giàu sang, sung túc. Đây là món quà khai trương phù hợp nhất cho mọi tầng lớp.

Hoa Hồng

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết, hoa hồng thường là món quà để bày tỏ tình yêu thương. Đặc biệt, hoa hồng với bất kỳ màu nào đều có thể được tặng trong lễ khai trương. Hoa hồng đỏ và cam tượng trưng cho niềm đam mê và sự quyết tâm, trong khi hoa hồng vàng tượng trưng cho sự thành công.

Kệ hoa hồng khai trương
Kệ hoa hồng khai trương

Hoa Cát Tường

Hoa cát tường là loài hoa tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc nên được nhiều người lựa chọn làm quà tặng khai trương.

Hoa Lan

Cuối cùng, hoa lan tượng trưng cho sự thành công, may mắn và thịnh vượng. Nên nó luôn là câu trả lời quan trọng nhất cho câu hỏi “Nên tặng hoa gì để chúc mừng khai trương?”. Trong đó, lan hồ điệp, lan mokara, lan vũ nữ là những loại lan được sử dụng nhiều nhất trong lễ khai trương.

Hoa lan chúc mừng khai trương
Hoa lan chúc mừng khai trương

Qua bài viết trên, Hoa Online 24h đã giới thiệu cho bạn một số loài hoa hiện đang được sử dụng phổ biến để làm quà tặng ngày khai trương cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Và có thể giúp cho bạn chọn được loại hoa chúc mừng phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa thì hãy liên hệ đến hotline Hoa Online 24h để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

Nhắn tin Zalo
Nhắn tin Messenger