Top 6 loài hoa tượng trưng cho tình bạn chân thành chân thành

hoa thach thao 8

Trong thế giới các loài hoa ngoài những loại tượng trưng cho tình yêu, tình mẫu tử. Thì cũng có một số loài hoa biểu trưng cho tình bạn. Trong bài viết này Hoa Online 24h sẽ bật mí cho bạn những loài hoa tượng trưng cho tình bạn tri kỷ chân thành.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương thường được biết đến là biểu trưng cho tình bạn chân thành.

Là một trong những loài hoa đã quá quen thuộc và được nhiều người yêu mến. Hoa hướng dương tượng trưng cho tình bạn chân thành thì chắc hẳn nhiều người cũng đã biết. Đó cũng là lý do hoa hướng dương thường được lựa chọn tặng cho nhau trong dịp sinh nhật hay lễ tốt nghiệp của bạn bè.

Hoa hồng vàng

Hoa hồng vàng loài hoa đại diện cho tình cảm ấm áp giữa những người bạn

Trong tất cả các loài hoa hồng thì có lẽ hoa hồng màu vàng là loại hoa đặc biệt nhất. Chúng không những tượng trưng cho tình yêu, mà còn la minh chứng cho một tình bạn vững bền. Đặc biệt hơn nữa, hoa hồng vàng còn có thể thay thế cho lời xin lỗi. Nếu bạn mong muốn hàn gắn mối một mối quan hệ đã bị rạn nứt giữa mình và bạn thân thì có thể gửi đến người đó một bó hoa hồng vàng nồng thắm.

z3549088856918 a127641950c3cc3b25e4530562862399

Hoa cúc tana

Cúc tana là một loài hoa nhỏ nhắn, trông chúng vô cùng dễ thương không. Ngoài việc là biểu tượng trong tình yêu chúng còn tượng trưng cho một tình bạn chân thành. Những bông cúc tana tuy nhỏ xinh nhưng lại sở hữu một hương thơm ngọt ngào tựa mật ong. Vì vậy chúng rất thích hợp làm quà tặng hoàn cho những người bạn nữ. Đặc biệt là trong những dịp quan trọng như sinh nhật hay những ngày lễ đặc biệt.

Hoa ly Peru

Cả lily peru đỏ và vàng đều đại diện cho tình bạn khắng khít bền lâu

Hoa lily Peru hay còn được nhiều người gọi là hoa loa kèn Peru. Chúng có nguồn gốc từ khu vực Nam Mỹ và cũng là một trong hơn 60 loài Lily. Hoa ly Peru thường sẽ có nhiều màu sắc đặc biệt. Tuy nhiên chỉ có lily Peru màu vàng và màu được xem là biểu trưng cho tình cảm chân thành, ấm áp giữa những người bạn thân thiết.

Hoa thạch thảo tím

Hoa thạch thảo tím được nhiều người biết đến là biểu tượng cho sự tôn trọng trong tình bạn

Bên cạnh việc thể hiện lòng biết ơn, thì hoa thạch thảo tím cũng là loài hoa tượng trưng cho tình bạn bền lâu. Được nhiều người ví như loài hoa đại diện cho một tình bạn giản dị. Thường là tính bạn gắn bó bền lâu và sự tôn trọng lẫn nhau giữa hai bạn.

hoa thach thao 8

Hoa trà

Hoa trà loài hoa thể hiện sự mong muốn gặp lại những người bạn thân của mình

Hoa trà là loài hoa có nguồn gốc từ khu vực Đông Á. Ngày nay loài hoa này thường được sử dụng để bày tỏ sự nhớ nhung. Cũng như mong muốn được gặp lại những người bạn thân sau quãng thời gian xa cách. Vì vậy nếu như bạn đến thăm hoặc đón một người bạn từ một nơi xa thì có thể mua một bó hoa trà để làm quà gặp mặt. Những bồn hoa trà sẽ thay lời muốn nói cho sự mong chờ của bạn.

 

Nhắn tin Zalo
Nhắn tin Messenger