Ý NGHĨA HOA HỒNG TRẮNG CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!

Có nên tặng hoa sinh nhật là hoa hồng trắng không?

Hoa hồng trắng là một trong những loài hoa quen thuộc ở Việt Nam. Nhưng hình ảnh hoa hồng trắng chỉ xuất hiện trong mỗi dịp Lễ Vu Lan. Hoặc những người mất mẹ. Hoa hồng trắng không chỉ có ý nghĩa như chúng ta vẫn biết. Nó còn nhiều ý nghĩa khác trong cuộc sống. Nếu bạn muốn biết ý nghĩa của hoa hồng trắng thì đừng bỏ qua bài viết. Và hãy cùng Hoa Online 24h tìm hiểu những ý nghĩa, thông điệp mà hoa hồng trắng gửi gắm nhé!

Hoa hồng trắng tượng trưng cho sự thuần khiết, tương lai tươi sáng
Hoa hồng trắng tượng trưng cho sự thuần khiết, tương lai tươi sáng

Ý nghĩa hoa hồng trắng – Sự trong sáng thuần khiết.

Một người phụ nữ đeo bông hồng trắng để đảm bảo với người yêu rằng cô ấy sẽ luôn giữ mình trong sạch và thanh khiết. Trong trắng và thuần khiết – đóa hồng trắng là cô dâu trong ngày cưới. Trong tất cả các ý nghĩa của hoa, đây là loài “Em xứng đáng với anh”. Khi chàng rể nhìn thấy tình yêu. Và lòng trung thành không thay đổi trong mắt cô dâu. Ý nghĩa của hoa hồng trắng sẽ tồn tại mãi mãi và không hề biến mất. Hứa hẹn sẽ luôn sát cánh bên chàng trong mọi thăng trầm trong cuộc sống.

Hoa hồng trắng gửi gắm tình yêu trong sáng, thuần khiết
Hoa hồng trắng gửi gắm tình yêu trong sáng, thuần khiết

Nụ hồng trắng còn thể hiện nhiều ý nghĩa khác. Đó là về sự ngây thơ và bồng bột của tuổi trẻ. Tuổi mới lớn, sự non nớt và chưa trưởng thành của thế giới xung quanh. Một thời đại tươi mới như mùa xuân. Ngoài nhan sắc, tuổi trẻ còn có trái tim yêu trong sáng.

Hoa hồng trắng thể hiện sự tôn thờ người đã khuất.

Từ lâu, màu trắng luôn là biểu tượng của sự trong trắng. Trong một thế giới nguyên vẹn và thuần khiết. Ý nghĩa của một bông hồng trắng sáng là sự ngây thơ và tình yêu thiêng liêng. Hoa hồng trắng ca ngợi tình yêu không có cám dỗ vật chất. Và bên nhau qua sự gắn bó của hai tâm hồn. Trái ngược với hoa hồng đỏ, nó ẩn chứa thông điệp hứa hẹn nồng nàn. Ý nghĩa của hoa hồng trắng là sự đơn giản, thuần khiết và giản dị.

Hoa hồng trắng tặng sinh nhật ý nghĩa
Hoa hồng trắng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc

Loại hoa này còn được mệnh danh là “hoa của ánh sáng”. Một trong những loài đại diện cho tình yêu vĩnh cửu. Tình yêu mạnh hơn cái chết, bất tử và vĩnh cửu. Hoa hồng trắng tượng trưng cho tình yêu bền chặt hơn. Thông qua sự trung thành, tôn kính và khiêm tốn hơn. Nếu so sánh với màu đỏ đam mê.

Vì vậy, tôi muốn thờ một người nào đó cho đến chết. Hoa hồng trắng tượng trưng cho lòng trung thành không đổi. Có thể chịu đựng mọi khó khăn, mưa gió.

Kể từ thời Nữ hoàng Victoria vào những năm 1940, hoa hồng trắng đã là một trong những truyền thống trong đám cưới. Trong giai đoạn lãng mạn này, các quý ông thường gửi hoa đến những người phụ nữ của họ để thể hiện ý nghĩa đặc biệt. Hoa hồng trắng là nữ hoàng của bó hoa cô dâu và hoa cưới.

Có nên tặng hoa sinh nhật là hoa hồng trắng không?

Hi vọng những chia sẻ ở trên có thể giúp bạn hiểu thêm phần nào ý nghĩa của hoa hồng trắng. Nếu bạn có thắc mắc hoặc có nhu cầu đặt hoa hồng trắng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Hoa Online 24h sẽ giải đáp, tư vấn và thiết kế cho bạn một bó hoa, giỏ hoa, kệ hoa đẹp nhất theo ý của bạn. Chúc bạn có một ngày tốt lành và may mắn nhé!

Nhắn tin Zalo
Nhắn tin Messenger