Hơn 10.000 điện hoa được chúng tôi chuyển trong năm qua

Tại hoaonline24h.com, chúng tôi tự tin rằng hoa và quà tặng không có một nơi nào tốt hơn để bạn lựa chọn. Bằng tất cả niềm đam mê và tận tâm, đội ngũ hoaonline24h.com luôn chọn những bông hoa tươi nhất và sáng tạo lên những mẫu hoa tuyệt vời để chuyển đến người thân yêu của bạn cùng với những lời chúc tốt đẹp. Vì vậy, hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa kỉ niệm, hoa ngày lễ… chúng tôi có tất cả và kèm theo những quà tặng như gấu bông, bánh kem chocolate, kẹo ngọt, trái cây và hãy tha hồ lựa chọn với phạm vi rộng hơn 1.000 mẫu hoa có sẵn trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn không thể tìm thấy loài hoa bạn yêu thích, hãy để lại số điện thoại hoặc email, đội ngũ tư vấn khách hàng sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc bạn cần.

 Những bông hoa tươi nhất,chất lượng nhất

HoaOnline24h chỉ cung cấp hoa chất lượng và quà tặng đẹp nhất. Để đảm rằng bạn và người nhận chỉ nhận được những bông hoa tốt nhất, HoaOnline24h.com chỉ nhận nguồn cung cấp trực tiếp tại các trang trại, nhà vườn có uy tín, nở hoa chất lượng như hoa hồng, hoa lyly, hoa lan, hoa tulip, hoa cẩm tú cầu…, và nhờ những bàn tay khéo léo của nghệ nhân tại HoaOnline24h.com luôn ra những sản phẩm hoàn hảo để khách hàng lựa chọn.

Cam kết: Nhanh nhất, giá tốt nhất, chất lượng nhất

Với dịch vụ giao hàng trong ngày của chúng tôi, việc giao hàng gấp cho một ngày kỷ niệm hoặc sinh nhật mà bạn vừa nhớ tới sẽ không còn là một vấn đề nữa. HoaOnline24h.com đáp ứng trong vòng 1 giờ sẽ giao cho người nhận. Các mẫu hoa chúng tôi nhận bảo hành tối thiểu 4 ngày trong điều kiện bình thường. Để kỷ niệm mọi khoảnh khắc quý giá của cuộc sống vào những dịp như Giáng Sinh, kỉ niệm ngày cưới, tết Nguyên Đán, ngày Valentine, Ngày Phụ Nữ Việt Nam….Bất kể sự kiện vào dịp mùa nào, dù trẻ hay già chúng tôi sẽ luôn có chút ngạc nhiên trong cửa hàng để làm cho ai đó cười ngày hôm nay và để lại dấu ấn cho ngày mai.

Cam kết 100% hài lòng

Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành điện hoa, chúng tôi hiểu mức độ quan trọng trong công việc của mình là truyền tải đúng và đủ thông điệp của người tặng đến người nhận. Vì thế chúng tôi cam kết 100% sự hài lòng của khách hàng với chúng dịch vụ của chúng tôi.