Top 10 loài hoa nên chưng bàn thờ để thu hút tài lộc cho gia chủ!

Hoa lay ơn

Việc lựa chọn hoa chưng lên bàn thờ để thu hút tài lộc và đẹp mắt thì không phải ai cũng biết. Vì thế các bạn hãy cùng Hoa Online 24h tham khảo bài viết dưới đây để biết được ý nghĩa của chúng và lựa chọn cho mình loại hoa nên chưng bàn thờ để thu hút tài lộc nhé.

Top 10 loài hoa nên chưng bàn thờ
Top 10 loài hoa nên chưng bàn thờ

Những loài hoa nên chưng bàn thờ để thu hút tài lộc

1. Chưng hoa cúc vàng – Loài hoa nên chưng bàn thờ để thu hút tài lộc

Hoa cúc vàng là loài hoa được sử dụng nhiều vào các dịp lễ, tết, ngày rằm, mùng một. Hoa cúc được coi là biểu tượng của sự sống. Nó còn có thể kéo dài tuổi thọ, tượng trưng cho phúc khí, đem may mắn vào nhà.

Hoa cúc vàng
Hoa cúc vàng

2. Chưng hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền là loài hoa được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các nước Đông Nam Á. Ngoài ra, việc sử dụng hoa đồng tiền còn là biểu tượng của sức khỏe, sự an toàn và trường thọ cho cả gia đình.

Hoa đồng tiền
Hoa đồng tiền

3. Chưng hoa thược dược

Hoa thược dược mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, bình dị, mong manh. Đây cũng là loài hoa có thể dùng để chưng bàn thờ ngày vào các dịp lễ, tết, ngày rằm, mùng một rất đẹp và đặc biệt.

4. Chưng hoa hồng tỉ muội

Hoa hồng tỉ muội cũng được nhiều người sử dụng để chưng trên bàn thờ. Vì nó mang màu sắc rực rỡ và toát lên vẻ sang trọng. Hoa hồng tỉ muội nhiều nụ và hoa còn là biểu tượng của sự may mắn cho gia chủ.

5. Chưng hoa sen – Loài hoa nên chưng bàn thờ để thu hút tài lộc

Nhắc đến hoa sen, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến biệt danh là quốc hoa. Hoa sen mang vẻ đẹp thanh khiết, hương thơm dễ chịu. Hoa sen cũng là loài hoa lý tưởng để mang lại tài lộc cho gia đình bạn trên bàn thờ những ngày đặc biệt.

Hoa sen
Hoa sen

6. Chưng hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho sự may mắn, đặc biệt là những loài hoa đơn sắc. Vừa thể hiện rõ hơn sự trang nghiêm của nơi thờ cúng, vừa có thể tăng thêm may mắn, phú quý cho gia đình.

7. Chưng hoa huệ ta trắng

Nhiều người cho rằng không nên cắm hoa màu trắng trên bàn thờ nhưng hoa huệ lại mang vẻ đẹp thuần khiết và ngay thẳng. Hoa có nhiều nụ nhỏ xung quanh tượng trưng cho sự dư dả. Với loài hoa thanh tao này, chắc chắn sẽ giúp gia đình bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

8. Chưng hoa lay ơn

Hoa lay ơn hay còn gọi là hoa kiếm lan. Đây là loài hoa được yêu thích và có sức sống lâu bền nên bạn có thể chưng trên bàn thờ với nhiều phong cách khác nhau và sáng tạo sao cho đẹp nhất. Hoa lay ơn mang ý nghĩa của tình cảm, sự ấm áp và hạnh phúc.

Hoa lay ơn
Hoa lay ơn

9. Chưng hoa tulip

Hoa tulip là loài hoa có nhiều màu sắc, mỗi màu hoa lại mang một ý nghĩa khác nhau. Loài hoa này có thể bày trên bàn thờ trong những ngày đặc biệt và mang ý nghĩa cầu may mắn, hạnh phúc viên mãn.

10. Chưng hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự thịnh vượng, nó không chỉ đẹp mà còn là loài hoa không thể thiếu trong các dịp lễ Tết.

Hoa mẫu đơn
Hoa mẫu đơn

Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm được loại hoa ưng ý và thích hợp để chưng trên bàn thờ vào những dịp đặc biệt. Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn cụ thể và nhanh nhất nhé!

Nhắn tin Zalo
Nhắn tin Messenger